Tin tức

Mẫu cửa sắt đẹp

     Ngày nay, tuy đã có nhiều nguyên liệu khác nhau được sử dụng để làm cửa, nhưng cũng khó có thể thay thế được cửa sắt do tính bảo vệ cao, tính kiên cố, tính thẩm mỹ và dễ gia công của nó. Công nghệ chế tác cửa sắt càng ngày được hoàn thiện hơn, sản phẩm làm ra tinh vi chắc chắn, mẫu mã đa dạng và đẹp hơn rất nhiều.

 

     Cửa sắt là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa sắt thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng. 

 

     Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Đương Thời luôn tìm tòi, nghiên cứu tạo ra các sản phẩm cửa sắt với hoa văn nghệ thuật độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính kiên cố, chắc chắn. Xin giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm của Cơ khí Đương Thời:

 

 

Cong sat dep,Cổng sắt đẹp


Cong sat,Cổng sắt

 


 

cong sat dep

 


 

Cổng sắt đẹp

 


 

Cổng sắt

 


 

cong sat

 


 

mau cong sat dep

 Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu cửa sắt, cổng sắt của Công ty Đương Thời tại đây:

Mẫu cổng sắt đẹp: http://satdep.vn/index.php/lpro/5/1/Cong-sat.html 

Mẫu cửa sắt đẹp: http://satdep.vn/index.php/lpro/6/1/Cua-sat.html 

 

 
Bạn đang xem: http://satdep.vn/ Tin tức