Thi công Cổng Sắt Nghệ Thuật đẹp tại Vinhomes Riverside Sài Đồng

Gia đình Chị Hương tại Vinhomes Riverside Sài Đồng vừa nghiệm thu mẫu thi công cổng sắt nghệ thuật cao cấp do Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công. Đây là công trình hội tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ. Chi tiết về công trình bạn hãy theo dõi chia sẻ ở bài sau.

Cửa cổng sắt mỹ thuật vừa là bộ mặt của ngôi biệt thự sân vườn vừa là lối đi chính của ngôi biệt thự .Cũng như là nơi tạo điểm nhấn , tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp cho biệt thự sân vườn . Lên được chủ đầu tư yêu cầu sử dụng những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện có trên thì trường để thi công cho hạng cổng sắt của công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Hoàng Cung . Đáp ứng những yêu cầu đó sắt mỹ thuật Hoàng Cung đã lựa chọn và thiết kế những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện nay như :

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khung hộp 50.100 Và hộp 50.50 Giày 1.8 ly, Chi tiết sắt đặc 14.14 và lập là 14.6, Sơn màu đen mờ.
Tất cả vật tư sắt hoa văn đều được cán cạnh và rèn thủ công tạo độ thẩm mỹ cao cho bộ cổng chính và phụ của công trình . Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn cho bộ cổng , bộ phận thiết kế của công ty sắt mỹ thuật Hoàng Cung còn thiết kế thêm các hoa văn thép đúc, thép dập tinh xảo được nhập trực tiếp từ nước ngoài về để tạo những bông hoa lá sinh động cho sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật . Một số phụ kiện còn được rèn gò bằng tay trên lửa mang tính độc quyền , nghệ thuật và tạo hình thẩm mỹ cao cho gia chủ …

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

???? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận – Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0987936647
???? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
???? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội