Thi công cầu thang Sắt Nghệ Thuật đẹp tại Vinhomes Riverside Sài Đồng

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung vừa hoàn thiện mẫu Thi công cầu thang Sắt Nghệ Thuật đẹp tại Vinhomes Riverside Sài Đồng với chất liệu cao cấp. Công trình có độ bền cao và thẩm mỹ rất hoàn hảo.

Để tạo điểm nhấn chính cho nội thất trong căn nhà gia chủ đã chọn mẫu lan can cầu thang sắt lượn với thiết kế hoa văn nhẹ nhàng và mền mại . Nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tinh tế .Với những yêu cầu trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn loại vật tư vuông đặc 16.8mm và 20.8 ly cán hoa văn làm loại vật tư chủ đạo.

Thông số kỹ thuật Thi công cầu thang Sắt Nghệ Thuật đẹp tại Vinhomes Riverside

Đây là công trình cầu thang sắt mỹ thuật của căn Nguyệt Quế Vinhoes Riverside: Cầu thang sắt đặc 16.8 ly và 20.8 ly và Và các hoa vãn sơn đồng.

Với các hoa văn sắt uốn được tao hình khéo léo , theo dạng dây leo chạy từ nhịp dưới cùng của trụ depay cầu thang lên tới điểm kết thúc tầng 1 của nhịp cầu thang . Để tạo lên sự mền mại , thanh thoát và liền lạc cho các lối đi của cầu thang bộ công trình biệt thự sắt mỹ thuật Hoàng Cung. Hãy cùng sắt Đẹp tham khảo mẫu lan can cầu thang sắt lượn của công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Hoàng Cung.

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

???? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận – Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0987936647
???? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
???? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội