Hotline: 0987.936.647
Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Giới thiệu

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Thiết kế chưa có tên (1)

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG là một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực sắt mỹ thuật tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, đội ngũ thi công- sản xuất lành nghề, đầy tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng nhận thi công những công trình khó nhất, phức tạp nhất mà các đơn vị khác không dám làm.

Sắt Mỹ Thuật HOÀNG CUNG - 0987 936 647

Đến nay, công ty chúng tôi đã thi công, lắp đặt hoàn thiện rất nhiều công trình, dự án, tiêu biểu như: Các căn biệt thự trong Vinhomes Riverside Long Biên, các căn liền kề trong Vinhomes Gadernia Hàm Nghi, Khu đô thị Ecopark, Gamuda,… và hàng nghìn công trình nhà dân dụng khác. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

 

Khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận  – Hà Nội
☎️ Liên Hệ: -0987 936 647
? Xưởng SX:82 và 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
Zalo: 0987.936.647