Thi công lắp đặt các hạng mục cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt nghệ thuật, mái kính nghệ thuật tại VINHOME Riverside Sài Đồng Hà Nội

Gần đây Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung hoàn thiện công trình tiêu biểu của năm gồm các hạng mục cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật và mái kính cường lực tại biệt thự Phong Lan, VINHOME Riverside Sài Đồng, Long Biên Hà Nội. Hạng mục này đang được gia chủ rất hài lòng bởi không chỉ thiết kế đẳng cấp, sang trọng và quý phái mà thời gian thi công diễn ra nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của gia chủ ngôi nhà.

cong-ban-cong-sat-ngh-thuat-vinhome (3)

VINHOME Riverside Sài Đồng được biết đến là khu đô thị đẳng cấp quốc tế – khu đô thị miền sông nước nơi bắt nguồn cảm hứng từ nước ý xa xôi nhiều người gọi vui đó là khu đô thị của người siêu giàu. Chi cần nghe như vậy thôi cũng biết yêu cầu của gia chủ thế nào rồi phải không bạn?

Mái kính cường lực - mái kính nghệ thuật cao cấp
Mái kính cường lực – mái kính nghệ thuật cao cấp

Tổng quan về công trình cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt nghệ thuật, mái kính cường lực tại VINHOME Riverside Sài Đồng Hà Nội

Căn biệt thự được thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại tại VINHOME Riverside Sài Đồng nổi tiếng ở Hà Nội  thuộc quyền sở hữu của gia đình Anh Toàn. Cơ duyên được thi công các hạng mục của gia đình anh Toàn là do một khách hàng đã từng sử dụng và hài lòng với dịch vụ thi công công trình ban công của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung giới thiệu cho Anh Toàn.

Nhưng khi Anh Toàn được một vị khách giới thiệu đơn vị chúng tôi anh cũng tìm hiểu rất kỹ lưỡng và thấy chúng tôi cũng thi công nhiều cho biệt thự và đặc biệt nhiều công trình tại VINHOME nên Anh Toàn rất tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi là đơn vị thi công. Đáp lại lòng mong đợi của Anh Toàn, nhân viên của chúng tôi đã tìm hiểu yêu cầu của anh và tạo ra công trình bắt mắt mà làm đắm say lòng người.

cổng sắt nghệ thuật - ban công sắt nghệ thuật biệt thự
cổng sắt nghệ thuật – ban công sắt nghệ thuật biệt thự

Giai đoạn thi công lắp đặt cổng sắt mỹ thuật cao cấp

Anh Toàn muốn căn biệt của mình có hoa văn mềm mại cửa cổng nhưng đơn giản vẫn toát lên sự sang trọng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như giúp ngôi nhà chắc chắn

cong-ban-cong-sat-ngh-thuat-vinhome (1)

Cổng chính là bộ mặt của nhà nên nhiều ngôi nhà dùng bộ cổng sắt mỹ thuật hút hồn để tạo ấn tượng với những vị khách tới chơi. Dùng bộ cổng sắt khiến cho công trình thêm sang trọng, thể hiện quyền uy tín của gia chủ. Trong khi đó ban công phản ánh phần tính cách chủ nhân ngôi nhà.

xem thêm nhiều mẫu cổng đẹp: https://sathoangcung.com/danh-muc/cong-sat-my-thuat/

cong-ban-cong-sat-ngh-thuat-vinhome (4)

Vì thế, nhân viên Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung quyết định thiết kế cổng sắt này sử dụng họa tiết hoa văn đơn giản, phong cách châu Âu, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên mềm mại hơn. Ngoài ra, Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung thiết kế ban công nghệ thuật giống với cổng tạo ra sự đồng bộ, chắc chắn cho ngôi nhà. Ban công dùng sắt đặc vuông, có họa tiết hoa văn đơn giản.

Giai đoạn thi công lắp đặt ban công sắt nghệ thuật đẹp

Ban công của căn biệt thự khối lượng rất lớn, thiết kế đẹp hiện đại vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển giúp thổi hồn cho căn biệt thự. Dưới đôi bài tay khéo léo của người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm lâu năm của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung đã trở lên tinh xảo, sang trọng tạo ra điểm nhấn cho căn biệt thự nhà anh Toàn.

Ban công săt nghệ thuật - ban công sắt mỹ thuật cao cấp tại VINHOME Reverside
Ban công săt nghệ thuật – ban công sắt mỹ thuật cao cấp tại VINHOME Reverside

Giai đoạn thi công lắp đặt mái kính cường lực – mái kính nghệ thuật

Mái kinh nghệ thuật được lắp đặt trên một khung cảnh nên thơ, phía trên là mái kính, xung quanh là lan can sắt nghệ thuật cũng được thi công bởi Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung.

Mái kính nghệ thuật cao cấp
Mái kính nghệ thuật cao cấp

Mái kính được lắp đặt ở 2 khu vực khác nhau.

Mái kính cường lực nghệ thuật cao cấp
Mái kính cường lực nghệ thuật cao cấp

Tìm hiểu đơn vị thi công lan can ban công sắt mỹ thuật uy tín

Đến với Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung, không chỉ thi công cổng sắt mỹ thuật – ban công sắt mỹ thuật – mái kính nghệ thuật mà với bất cứ kiểu nào chúng tôi cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội