Lắp đặt cầu thang kính cường tay vịn gỗ, Ban Công Kính tay vịn Inox tại Thanh Trì Hà Nội

Cầu Thang Kính Cường Lực tay vịn gỗ, lan can ban công kính chân lửng kính cường lực 12mm tay vịn inox ở Thanh Trì Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu nhất của CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG năm 2021. Đây là lan can cầu thang kính sang trọng cùng độ bền cao mang đến sự hiện đại, trẻ trung và ấn tượng cho không gian của công trình

Thi công cầu thang kính tay vịn gỗ tại Thanh Trì Hà Nội
Thi công cầu thang kính tay vịn gỗ tại Thanh Trì Hà Nội

Tổng Quan Về Công Trình Cầu Thang Lan Can Kính tại Thanh trì Hà Nội

Anh Đào Anh Tuấn có công trình Ba tầng tại Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội. Qua tiếp xúc với anh Thấy anh cũng khá kĩ tính và có quan điểm rất rõ ràng. Anh kể lại trước khi anh hợp tác với chúng tôi anh cũng đã tìm hiểu rất kĩ, và anh biết tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công Cầu thang, Ban công kính, Anh tìm hiểu mẫu mã kiểu dáng cũng như giá cả qua mạng cũng như gọi điện trực tiếp nghe tư vấn từ nhiều đơn vị và cuối cùng anh chọn chúng tôi làm đơn vị thi công lắp đặt công trình cầu thang kính cường lực, ban công kính cường lực cho gia đình anh tại Thanh Trì Hà Nội.

Ban công kính cường lực tay vịn inox
Ban công kính cường lực tay vịn inox

Giai Đoạn 1: Thiết kế thi công cầu thang kính, lan can ban công kính

Anh Tuấn trình bày thêm lý do anh lực chọn Hoàng Cung là đơn vị thi công lắp đặt vì qua tìm hiểu của anh, anh Thấy chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cầu thang từ lớn đến nhỏ chứng tỏ độ uy tín cũng như trình độ kỹ thuật thi công của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Mặt khác anh Tuấn vào phần Tin tức trên trang web thấy thường xuyên cập nhật thông tin mới, bổ ích, chắc rằng bên này có nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết cũng như sở hữu nhiều mẫu mã mới lạ nên anh đã gọi hỏi tư vấn, khi tiếp xúc nhân viên tư vấn cầu thang kính cường lực rất nhiệt tình, thân thiện, anh rất ưng ý.

Cầu thang kính cường lực thi công tại Thanh Trì Hà Nội
Cầu thang kính cường lực thi công tại Thanh Trì Hà Nội

 

Xem thêm: Báo giá cầu thang kính cường lực

Mẫu cầu thang kính và Lan can ban công kính là kính chân lửng kính cường lực 12mm, cầu thang kính tay vịn gỗ, ban công kính tay vịn inox. Mẫu này rất phù hợp với không gian nội thất mang phong cách hiện đại, được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tươi sáng, tạo không khí thoáng mát cho công trình. Sau khi lựa chọn mẫu xong, chúng tôi bắt tay ngay vào công việc đo đạc, lấy dưỡng kính, chuẩn bị vật tư, gia công tại xưởng. Xét về mặt kỹ thuật thì cầu thang kính cường lực khá bền chắc, độ chịu lực cao, độ chống chịu va đập tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giai đoạn 2: Giai đoạn hoàn thiện lắp đặt.

Ban công kính cường lực tay vịn inox tại Thanh Trì Hà Nội
Ban công kính cường lực tay vịn inox tại Thanh Trì Hà Nội

Vật tư gồm: số lượng chân tiện, kính, tay vịn gỗ, và tay vịn inox được đưa tới công trình. Công nhân giàu kinh nghiệm thi công dưới sự giám dán của cán bộ bộ kỹ thuật. Sau thời gian 7 ngày sản phẩm được hoàn thiện. Chúng tôi cùng gia đình anh Tuấn nhiệm thu sản phẩm.

Gia đình anh rất hài lòng vì cầu thang kính cường lực và lan can ban công kính đã hoàn thiện đạt được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mĩ mà anh yêu cầu. Anh rất cảm ơn đội thi công rất cẩn thận để tạo ra sản phẩm không bị lỗi, chắc chắn, thẩm mỹ cao. Chúng tôi rất cảm ơn gia đình anh đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong thời gian thi công thi tại công trình.

thi-cong-cau-thanh-kinh-thanh-tri-ha-noi (1)

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là đơn vị thi công cầu thang uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang  – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội