Thi công cầu thang sắt nghệ thuật đẹp tại Quốc Oai

Căn biệt thự chiếm spotlight của cả khu phố đó chính là nhà chị Tuyến Quốc Oai, Hà Nội. Công trình của chị có sử dụng cầu thang sắt nghệ thuật đẹp, độc đáo, sang trọng, cao cấp càng tôn lên vẻ đẹp quý phái của căn biệt thự.

Cầu thang sắt nghệ thuật mang cảm hứng phong cách cổ điển với sắc màu mạnh mẽ có điểm nhấn hợp mệnh chủ nhà, kết nối với phụ kiện hoa lá mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế đến mức ai nhìn cũng ước ao.

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

SATDEP.VN là đơn vị chuyên thi cầu thang sắt nghệ thuật đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với mẫu mã đa dạng phong phú, đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn.

Thi công cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

Hiện cầu thang sắt mỹ thuật được phân làm 2 loại

  • Cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản: điểm nhấn của mẫu lan can họa tiết mỹ thuật này là sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế. Mẫu cầu thang đơn giản sẽ phù hợp với những công trình có diện tích vừa và nhỏ. Ưu điểm của loại cầu thang này là giá thành thấp, thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng.
Thi công cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản
  • Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp: thông thường có giá thành cao hơn nhưng có nhiều kiểu dáng để bạn chọn lựa. Lan can cầu thang cao cấp có nhiều hoa văn trang trí mang tính mỹ nghệ cao. Để thiết kế ra được kiểu lan can này đòi hỏi người thợ phải có tay kinh nghiệm và tay nghề cao.
Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647

? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội