Thi công cầu thang sắt nghệ thuật uy tín đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Thi công cầu thang sắt nghệ thuật nhà chị Hoàng tại Quận Long Biên, Hà Nội là công trình tiêu biểu của công ty chúng tôi trong năm 2021. Công trình đã đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

1.Thi công cầu thang sắt nghệ thuật đẹp, giá rẻ tại địa chỉ ngõ 206 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

Tên sản phẩm: cầu thang sắt mỹ thuật đẹp.
Chất liệu chân tiện: sắt mỹ thuật hoa văn phong cách hiện đại.
Chất liệu tay vịn: Làm bằng gỗ lim nam phi.
Sơn pu cánh gián theo yêu cầu chủ đầu tư.Khảo sát công trình cầu thang sắt nghệ thuật tại Long Biên

Qua lời giới thiệu của anh Khánh khách hàng cũ của tôi, tôi gặp chị Hoàng người đang có nhu cầu làm cầu thang sắt nghệ thuật (cầu thang sắt mỹ thuật) vào một ngày của tháng 5. Ấn tượng đầu tiên, Chị Hoàng là người đơn giản nhưng rất tinh tế. Chị muốn bộ cầu thang nhà mình làm bằng sắt nghệ thuật tay vì cầu thang gỗ để tránh mối mọt. Yêu cầu của chị cầu thang bắt mắt phối hợp hài hòa đẹp mắt

2. Tư vấn khách hàng nên sử dụng cầu thang sắt nghệ thuật

Qua khảo sát, cầu thang nhà chị có giếng trời rộng đẹp. Do đó, tôi tư vấn chị nên sử dung mẫu cầu thang sắt nghệ thuật hoa văn đẹp sơn đen có điểm nhũ vàng. Tay vịn gỗ cầu thang sắt mỹ thuật làm bằng chất liệu gỗ lim nam phi. Tuy nhiên, chúng tôi làm kích thước tay ông sư 60mm x 70mm soi rãnh thay vì làm tay tròn D65mm như thông thường để tăng điểm nhấn cho bộ cầu thang.

satmythuathoangcung (206)

3. Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản tại quận Long Biên

Cầu thang sắt nghệ thuật  hoa văn hiện đại kết hợp với hiện đại về mặt thẩm mỹ mà còn phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại hoặc phong cách cổ điểm có giá đẹp chỉ giao động từ 1.900.000 đồng – 4.600.000 đồng /mdai. Tùy vào khối lượng và độ cong của cầu thang mà nhân viên kính doanh công ty sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Ưu tiên giảm giá 5% cho những khách hàng chốt ngay lần gặp đầu tiên

4.Thời gian thi công cầu thang sắt nghệ thuật đẹp giá rẻ tại quận Long Biên.

Yêu cầu của gia chủ, Công việc thi công cầu thang cầu thang sắt này phải tiến hành thật nhanh chóng trong vòng 15 ngày để anh chị kịp lên nhà mới.

Thời gian thi công chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 chuẩn bị vật tư gia công tại xưởng gồm các công việc uốn sắt, hàn sắt, sơn tĩnh điên. làm thô tay vịn gỗ. Tất cả việc trên chúng tôi chỉ làm trong vòng 7 ngày. Để đảm bảo tiến độ trên, toàn bộ anh em công nhân trong công ty đã tập chung cao độ, làm tăng ca.
Giai đoạn 2: Làm tại công trình chúng tôi mất 4 ngày dựng lan can. Công việc dựng lan can hoa sắt nghệ thuật thoạt nhìn thì đơn giản nhưng cần sự tỉ mỉ của ngươi thợ và cần độ chính xác cao nếu không sẽ vỡ đá ốp lát.
Một ngày bắt tay vịn gỗ., và 1 ngày sơn.
Công việc sơn cầu thang được chúng tôi cực kì coi trọng vì nó chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lờn đến chất lượng sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật.
Giai đoạn 3: Bàn giao công trình chỉ trong vòng 12 ngày thi công là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của anh em chúng tôi.Sau đây mời các bạn xem sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật đẹp đã được bàn giao trước sự hài lòng của chị Hoàng và gia dình.

5. Ý kiến khách hàng

Ban đâu qua lời giới thiệu của anh Khánh, chị cũng đã tin là bên công ty em làm sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật cũng được nhưng không nghĩ nó lại ngoài mong đợi như vậy. Sản phẩm đẹp, thi công nhanh, chất lượng tốt đấy. Đúng là chị không chọn nhầm đơn vị. Sau này có gì chị sẽ giới thiệu bạn chị làm, nhà nó cũng đang hoàn thiện rồi.
CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội