Thi công cầu thang lan can sắt mỹ thuật, ban công sắt mỹ nghệ, mái kính tại Phúc Đồng, Long Biên

Đây là một công trình có nhiều hạng mục gồm cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang xương cá, ban công sắt mỹ thuật, mái kính cường lực tại Phúc Đồng Long Biên được thi công bởi Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung. Các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Ban công sắt nghệ thuật
Ban công sắt nghệ thuật

Tổng quan về công trình

Vào những ngày cuối Hè năm 2022 chúng tôi nhận được cuộc điện thoại của anh Ngọc tại Phúc Đồng Long Biên để tư vấn các hàng mục cầu thang, ban công và mái kính cho công trình 4 tầng, 1 tum. Anh đưa ra yêu cầu và trao đổi với chúng tôi. Muốn làm ban công sắt mỹ thuật đẹp vì nó là cái nhìn đầu tiên khi nhìn vào ngôi nhà. Cầu thang lan can sắt nghệ thuật và mái kính che hắt sân thượng.

Từ yêu cầu của anh chúng tôi có gửi cho anh mẫu và giá từng loại anh tham khảo. Một vài ngày sau anh liên hệ lại chúng tôi và lựa chọn đơn vị Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là đơn vị thi công.

Qua đây anh cũng tâm sự, anh biết chúng tôi qua mạng và tìm hiểu sắt Hoàng Cung thấy Chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ nên anh rất tin tưởng và trao công trình cho chúng tôi thi công.

Ban công sắt mỹ thuật
Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Sau khi thống nhất được mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật, giá sản phẩm. Chúng tôi cử đội kỹ thuật xuống đo đạc lấy thông số đồng thời chuẩn bị vật tư và cũng như gia công một phần tại xưởng. Sau đó mang tới công trình lắp dựng hoàn thiện.

Mẫu ban công anh Ngọc lựa chọn là mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp cao cấp, toát lên vẻ đẹp sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Đây là mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật  giống như một tác phẩm điêu khắc, quy tụ những tinh hoa, sự sáng tạo và tính tỉ mỉ của người thợ.

Thông số kỹ thuật

Ban công sắt nghệ thuật:

Ban công mỹ thuật sắt đặc 14.14 va lắp là 14.6
Tay vin hộp 30.60
Sơn đen tĩnh điện
Hoa văn sơn màu đồng
Cầu thang sắt nghệ thuật 
Cầu thang chi tiết cụm cây dùng sắt đặc tròn phi 10 va sắt tròn phi 6 và hoa lá son màu đồng vàng
Tay vin lim nam phi duong kịnh phi 63

Cầu thang sắt nghệ thuật
Cầu thang sắt mỹ nghệ
cầu thang xương cá
cầu thang xương cá

Mái kính nghệ thuật
Mái kính che hắt san thượng
Hộp 30.60 và hoa văn
Kính cuong lực 10 ly

Mái kính nghệ thuật
Mái kính cường lực nghệ thuật

Địa chỉ thi công lắp đặt Mái Kính, ban công sắt nghệ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt mái kính cường lực, cầu thang đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng đầy đủ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội