Thi công lắp đặt Mái kính nghệ thuật, ban công, hàng rào, cửa cổng tại Vinhomes Ocean Park

Thi công lắp đặt Mái kính nghệ thuật, ban công, hàng rào, cửa cổng sắt nghệ thuật tại Vinhomes Ocean Park là một trong nhiều công trình tại Vinhomes được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thực hiện trong thời gian gần đây. Đây là công trình có nhiều hạng mục về sắt nghệ thuật đòi hỏi về chất lượng và tính thẩm mỹ rất cao để tương xứng với tên gọi biệt thự Vinhomes Ocean Park.

Thi công cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt nghệ thuật, mái kính cường lực
Thi công cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt nghệ thuật, mái kính cường lực

Từ hình ảnh hoàn thiện của công trình ta thấy được khách hàng ưa thích sự đơn giản nhưng mang phong cách nghệ thuật hiện đại, cũng là mẫu đang được ưa chuộng, sử dụng trong những năm gần đây với mẫu mái kính, cửa cổng, hàng rào, ban công sắt mỹ thuật này không chỉ đẹp mà còn thu hút người dùng bởi sự đơn giản, phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh cao của sắt mỹ thuật.

Tổng quan về công trình Sắt nghệ thuật tại Vinhomes Ocean Park

Đây là công Sắt nghệ thuật tổng hợp nhiều hạng mục của nhà anh Hải khu biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park. Biệt thự gồm 3 tầng 1 tum, nơi đây được mệnh danh là tiểu khu đáng sống hàng đầu đại đô thị, đưa giới thượng lưu chạm tới cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn. Đơn vị sắt nghệ thuật Hoàng Cung chúng tôi thật may mắn khi được anh Hải lựa chọn là đơn vị thi công nhiều hạng mục khác nhau tại biệt thự nhà anh gồm:

mái kính cường lực, mái kính sắt nghệ thuật
mái kính cường lực, mái kính sắt nghệ thuật

Anh Hải biết đếm chúng tôi qua một người bạn cũng có căn biệt thự tại Vinhome mà đơn vị chúng tôi đã làm mái kính cho gia đình. Sau đó tôi cũng dẫn anh qua một số công trình khác tại vinhome mà Sất Hoàng Cung đã thi công, nên anh rất tin tưởng va lựa chọn chúng tôi.

Sau khi thống nhất được mẫu mã sản phẩm, kỹ thuật xuống đo đạc lấy thông só chuẩn để chuẩn bị vật tư và thi công lắp đặt. Sau một thời gian công trình hoàn thiện rất đẹp.

Thông số kỹ thuật của công trình.

Mái kính nghệ thuật – mái kính cường lực:

Khung xương làm hộp 50.100

Hoa văn dưới vòng quanh mái cắt cnc my thuật bằng tôn 3 ly

mái kính cường lực - mái hiên mái sảnh đẹp
mái kính cường lực – mái hiên mái sảnh đẹp

Hạng mục tiếp theo là Ban công sắt mỹ thuật

Vật tư dung sắt đặc vuông 16
Tay vin hộp kem 30.60
Sơn tinh điện mâu đen mờ
thi công sắt nghệ thuật cao cấp
thi công sắt nghệ thuật cao cấp

Và cuối cùng là hạng mục Cổng sắt mỹ thuật cao cấp và hàng rào sắt mỹ thuật đẹp

Vật liệu dùng khung hộp 40.80 ma kẽm
Chi tiết hộp vuông 2 ma kẽm
 Vòng tròn hoa văn my thuật dung hộp 14.14
Sơn tĩnh điện mâu đen mờ
Cổng sắt nghệ thuật
Cổng sắt nghệ thuật
Sắt mỹ thuật Hoàng Cung là đơn vị sắt mỹ thuật, mái kính nghệ thuật, cầu thang, cửa cổng, ban công, hàng rào,…uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình ở nhiều tỉnh thành khu vực miền bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới đem đến sự mới mẻ, chất liệu uy tín, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nào thì hãy dành thời gian đến với chúng tôi để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt thi công cầu thang vui lòng xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội