Thi công Mái Kính Cường Lực tại Biệt Thự Bắc Ninh

Năm cũ dương lịch sắp kết thúc và đây cũng là công trình hoàn thiện cuối cùng khép lại năm 2022 thành công của Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung đó là công trình thi công mái kính cường lực – mái kính nghệ thuật tại biệt thự nhà chú  Hợp ở thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của chúng tôi trong năm nay, thế mạnh của chúng tôi về mái kính cường lực được thể hiện rất rõ tại công trình này về mặt kỹ thuật, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

mái-kính-cường-lực-đẹp (8)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÔNG TRÌNH MÁI KÍNH NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Kính xanh đen cường lực 10ly
Kính nhập khẩu
Khung sắt hộp 50.100
Làm bằng hộp kẽm 1.8ly
Kết hợp các đường tròn và elip
Các hoa văn mái và hoa văn diềm được cắt cnc bằng tôn 4 ly sơn màu vàng
Con sơn liền trụ mái và mái kinh
Cột được đắp hoa văn cnc màu vàng
Trụ cột 125.125 dày 2.5 ly

Mái kính cường lực sắt nghệ thuật đẹp
Mái kính cường lực sắt nghệ thuật đẹp

Quá trình thi công Mái kính cường lực.

Sau khi thống nhất được mẫu sản phẩm, cũng như giá thi công mái kính cường lực chúng tôi cử kỹ thuật xuống công trình đo đạc các thông số sao chuẩn nhất, để chuẩn bị vật tư bao gồm kính, khung sắt, hoa văn,. Định ngày xuống thi công tại công trình.

Thi công mái kính cường lực đẹp
Thi công mái kính cường lực đẹp
Thi công tại công trình
Thi công tại công trình

Sau thời gian thi công 16 ngày công trình mái kính nghệ thuật tại biệt thự nhà chú hợp cũng hoàn thiện đội thợ thi công rất tỉ mỉ và mất nhiều công sức làm sao sản phẩm được tạo ra làm hài lòng khách hàng thì đó là niềm vui nhất của chúng tôi. Khi công trình hoàn thiện chú có chia sẻ thêm với chúng tôi, chú vui vẻ nói: ”Khi nhận bàn giao mái hiên bằng kính cường lực Mái kính nghệ thuật chú rất vui, bởi nó thực sự đẹp đúng như ý chú, hơn nữa thời gian thi công rất nhanh. Chú cũng theo dõi quá trình mọi người làm việc, thực sự hết sức chuyên nghiệp, chú thấy mình may mắn vì đã lựa chọn đơn vị mái kính cường lực uy tín. Chú tin đơn vị Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung chuyên về mái kính và sắt mỹ thuật sẽ còn vươn xa hơn nữa vì năng lực cũng như trình độ của bên cháu đã được thể hiện”. Chúng tôi cũng rất cảm ơn gia đình chú Hợp vi trong thời gian thi công ở xa được gia đình giúp đỡ rất nhiệt tình về chỗ ăn ở, cũng như sự sát sao của chú nên công trình được hoàn thiện nhanh hơn dự kiến. Một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình chú, chúc gia chú thật nhiều sức khỏe, mọi việc hanh thông.

Công trình đã hoàn thiện
Công trình đã hoàn thiện

Địa chỉ thi công lắp đặt mái kính nghệ thuật uy tín.

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt mái kính cường lực, cầu thang đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng đầy đủ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội