Thi công Mái kính nghệ thuật – Mái che kính cường lực, ban công sắt mỹ thuật nhà anh Hướng tại Vũ Hỷ Thanh Am Long Biên

Thi công mái kính nghệ thuật, mái kính cường lực ban công sắt mỹ thuật nhà anh Hướng tại Vũ Hỷ, Thanh Am, Long Biên là một trong nhiều công trình được Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung tiến hành thực hiện trong thời gian gần đây. Đây là công trình với nhiều hạng mục về mái kính và sắt nghệ thuật đòi hỏi chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Mái kính cường lực đẹp
Mái che kính cường lực đẹp

Tổng quan về công trình Mái kính nghệ thuật nhà anh Hướng

Thời gian vừa qua, Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung đã nhận được cuộc điện thoại của anh Hướng tại Vũ Hỷ, Thanh Am, Long Biên để tư vấn các hạng mục mái kính và ban công cho công trình nhà mình. Anh Hướng đã đưa ra yêu cầu và trao đổi cụ thể với chúng tôi. 

Theo đó, anh muốn làm ban công sắt nghệ thuật đẹp vì đây là cái nhìn đầu tiên của mọi người khi nhìn vào ngôi nhà. Hơn nữa, anh còn muốn làm mái kính nghệ thuật cho căn nhà của mình.

Từ yêu cầu của khách hàng, Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung có gửi mẫu và giá từng loại để anh Hướng tham khảo. Một vài ngày sau, anh Hướng liên hệ lại và lựa chọn Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là đơn vị thi công, lắp đặt mái kính mỹ thuật và ban công sắt nghệ thuật.

Qua đây, anh Hướng cũng tâm sự rằng, anh biết Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung qua mạng và sau khi tìm hiểu thấy chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Do đó, anh Hướng rất tin tưởng và trao công trình cho Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung thi công.

Tổng quan về công trình Mái kính cường lực nhà anh Hướng
Tổng quan về công trình Mái kính sân thượng nhà anh Hướng

Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá sản phẩm, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống đo đạc để lấy thông số. Đồng thời bắt đầu chuẩn bị vật tư và gia công một phần tại xưởng rồi mang tới công trình lắp dựng hoàn thiện.

Sau một thời gian thi công, toàn bộ mái kính cường lực và ban công sắt mỹ thuật của nhà anh Hướng đã được hoàn thiện. Công trình đã được gia đình anh Hướng nghiệm thu. 

Chia sẻ với Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung, anh Hướng cho biết công trình được hoàn thiện thực sự đẹp và mọi người trong gia đình đều rất thích.

Thông số kỹ thuật công trình nhà anh Hướng

Thông số kỹ thuật công trình nhà anh Hướng
Thông số kỹ thuật công trình nhà anh Hướng

Một số thông số kỹ thuật chi tiết công trình nhà Hướng tại Vũ Hỷ, Tham Am, Long Biên như sau:

Mái kính nghệ thuật cường lực đẹp

  • Mái kính mỹ thuật khung làm hộp 50.100
  • Và  các  hoa văn  hộp  14.14
  • Cột  uốn  cong lượn
  • Kính  cường  lực  10ly

Ban công sắt mỹ thuật

  • Ban công  sắt  đặc 14.14 tay vịn  hộp  40.80
  • Ban công sắt nghệ thuật  là  các  thanh đặc  14 uốn  cong bụng
Ban công sắt nghệ thuật - mái kính nghệ thuật đẹp
Ban công sắt nghệ thuật – mái kính nghệ thuật đẹp

xem thêm: https://sathoangcung.com/bao-gia-mai-kinh-cuong-luc-50-mau-che-mai-kinh-cuong-luc-van-nguoi-tai-ha-noi/

Địa chỉ thi công mái kính cường lực, ban công sắt nghệ thuật uy tín

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là một trong những địa chỉ thi công và lắp đặt mái kính mỹ thuật, ban công sắt nghệ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, chúng tôi còn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm của Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung đều được kiểm định đầy đủ, bảo đảm chất lượng và độ an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Hơn nữa, khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về kiểu dáng, mẫu mã mái che kính cường lực và ban công sắt mỹ thuật. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu hiện đại nhất theo xu hướng chung với mức giá ưu đãi. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ với Sắt Mỹ thuật Hoàng Cung theo địa chỉ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

  • Showroom: 82 Nguyễn Đức Thuận – Long Biên – Hà Nội
  • Liên Hệ Hotline/ zalo: – 0987 936 647
  • Xưởng Sản xuất: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
  • Xưởng Sản xuất: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội