Top 65+ cầu thang nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2022

Cầu thang là một phần không thể thiếu của những mẫu nhà có từ 1 tầng trở lên. Đặc biệt ngày nay cầu thang lại là phần nội thất quan trọng, cầu thang là điểm nhấn góp phần tô đẹp lên không gian trong nhà, trong đó cầu thang nghệ thuật được nhiều chủ nhà quan tâm vì cầu thang sắt nghệ thuật là điểm nhấn đặc biệt tôn lên sự sang trọng của căn nhà. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn loại cầu thang cho mình, Top 65+ cầu thang nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2022 sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

satmythuathoangcung (206)

 

Mẫu cầu thang đơn giản

Chưa bao giờ những mẫu cầu thang đơn giản lại được ưa chuộng như bây giờ. Những loại cầu thang này có lan can bằng sắt với bộ khung thanh mảnh và những đường chỉ dài làm bằng thép.

satmythuathoangcung (147)

Thiết kế này cực kỳ phù hợp với những căn nhà sử dụng sàn gỗ và có màu sắc tối giản.

satmythuathoangcung (152)

cầu thang sắt mỹ thuật tại hà nội

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật có tay vịn gỗ

Họa tiết hoa lá uốn lượn kết hợp với tay vịn bằng gỗ giúp trung hòa giữa yếu tố chắc chắn và thanh mảnh. Thiết kế hoa văn của sắt và gỗ rất cầu kỳ, giúp 2 vật liệu khác nhau hòa hợp rất tốt, tạo ra cái đẹp thẩm mỹ chung.

satmythuathoangcung (148)

Có rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu là các hoa văn hoa lá khá lớn được làm màu đồng hoặc xám đen.

satmythuathoangcung (151)

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp tại Hưng Yên

Đây chính là sự lựa chọn cho những căn nhà có nội thất gỗ hoặc có nhiều họa tiết trang trí.

satmythuathoangcung (172)

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp tại Hà Nội

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cổ điển

Chưa bao giờ những thiết kế cổ điển lại bị thất sủng trong những căn biệt thự cao cấp. Với những hoa văn uốn lượn quen thuộc trong các bản vẽ từ ngày xưa, chất liệu sắt dường như thể hiện được lợi thế của mình.

Màu đen huyền bí kết hợp với sự sang trọng của gỗ giúp cân bằng màu sắc. Đồng thời theo phong thủy, loại cầu thang này cũng giúp khắc chế sự lạnh lẽo của kim loại nhưng vẫn có được nét đẹp thẩm mỹ cao.

satmythuathoangcung (175)

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp tại Bắc Ninh

Cầu thang nhiều họa tiết với toàn chất liệu thép

Nhìn chung những mẫu cầu thang này không có quá nhiều sự khác biệt về họa tiết so với những loại kể trên. Điểm khác biệt duy nhất chính là phần tay vịn được làm bằng chất liệu thép, tạo ra sự đồng nhất cho chiếc cầu thang.

satmythuathoangcung (178)

Chất liệu tay vịn bằng thép cũng mang lại nhiều kiểu tạo hình khác nhau. Màu sắc cũng có thể giả gỗ nhưng giá cả lại thấp hơn khá nhiều.

satmythuathoangcung (166)

Top 65+ cầu thang nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2022 sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, những loại cầu thang này có thể thích hợp với mọi thiết kế nhà khác nhau, vừa có tính thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy.

satmythuathoangcung (153)

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội