Khám phá công trình cổng sắt nghệ thuật, ban công, mái kính tại Đông Anh, Hà Nội

Đây là một trong những công trình trọng điểm của đơn vị SATDEP.vn chúng tôi. Thi công lắp đặt công trình cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật, mái kính sắt nghệ thuật tại Đông Anh Hà Nội.

Hạng Mục: thi công cổng sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật, mái kính sắt nghệ thuật đơn giản 

Địa Chỉ:  Đông Anh – Hà Nội

Chủ Đầu Tư: Anh Huy Hoàng – Đông Anh, Hà Nội.

Thời gian triển khai: tháng 8/ 2023

Thời gian hoàn thiện: tháng 8/2023

Công trính hoàn thiện tại Đông Anh, Hà Nội

Đặc điểm của mái kính, ban công, cửa cổng sắt nghệ thuật.

Cổng sắt nghệ thuật được gia đình anh Huy Hoàng lựa chọn được đánh giá là khá đơn giản, không quá cầu kỳ, hoa trang trí sơn nhũ màu vàng tạo điểm nhấn, tuy nhiên nó lại đem đến sự khác biệt, vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn, thu hút, thể hiện sự sang trọng, uy nghi, bề thế của chủ nhân căn nhà.

Thi công cổng săt nghệ thuật 4 cánh đẹp

Cửa cổng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc vừa bảo vệ an toàn cho ngôi nhà vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của công trình. Nó là sản phẩm ngoại thất trang trí tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn ban đầu và thể hiện sự sang trọng, hiện đại của gia chủ. Cửa cổng sắt đẹp sắt mỹ thuật, sang trọng và hiện đại là tiêu chí quan trọng và đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm cho công trình xây dựng của mình. Cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp đáp ứng được nhu cầu cần có cho gia chủ để biến công trình xây dựng của mình thành biệt thự khác biệt và đẳng cấp. Quý khách tham khảo thêm một số cổng mà chúng tôi đã thi công.

Thi công cổng ban công sắt đẹp mẫu đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao
Cổng sắt nghệ thuật 2 cánh cao cấp
Mẫu cổng sắt đẹp kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh
Mái kính, ban công sắt nghệ thuật.

Trên thực tế có nhiều cơ sở thiết kế và thi công lan can, ban công sắt mỹ thuật những nơi làm ăn đáng tin cậy thì không phải dễ lựa chọn. Nếu bạn thắc mắc tìm kiếm nơi đáng để “chọn mặt gửi vàng” thì đừng băn khoăn mà hãy liên hệ với Satdep.vn. Đây là địa chỉ chuyên thiết kế thi công Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá …  với mẫu mã đẹp theo xu hướng thị trường, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647

? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội