Lắp đặt thi công ban công sắt mỹ thuật tại Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Thi công lắp đặt ban công sắt mỹ thuật tại Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu của SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG. Đây là một mẫu Ban công sắt nghệ thuật đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Chính yếu tố đơn giản ấy là một điểm nhấn khéo léo, rất phù hợp với những gia chủ có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, yêu thích sự tối giản. Với mẫu này những không gian nhà ống, biệt thự hay nhà phố… đều có thể áp dụng được.

Thi công ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Hà Nội
Thi công ban công sắt nghệ thuật đẹp tại Hà Nội

Tổng quan về công trình ban công sắt nghệ thuật đơn giản tại Ba Đình Hà Nội

Anh Thắng có công trình bốn tầng tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Qua trao đổi được biết anh muốn làm ban công sắt mỹ thuật nhưng làm sao thật đơn giản, tiện vệ sinh, và sản phẩm ngoài trời nên phải chống xỉ sét. Trước khi anh với chúng tôi anh cũng đã tìm hiểu rất kĩ, và anh biết tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công về sắt nghệ thuật, Anh tìm hiểu tham khảo mẫu mã kiểu dáng cũng như giá cả qua mạng cũng như gọi điện trực tiếp nghe tư vấn từ nhiều đơn vị và cuối cùng anh chọn chúng tôi làm đơn vị thi công lắp đặt công trình ban công sắt mỹ thuật tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Anh Thắng chia sẻ thêm anh lựa chọn SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG làm đơn vị thi công vì qua tìm hiểu của anh, anh Thấy chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cầu thang từ lớn đến nhỏ chứng tỏ độ uy tín cũng như trình độ kỹ thuật thi công của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Mặt khác anh Thắng vào phần Tin tức trên trang web thấy thường xuyên cập nhật thông tin mới, bổ ích, chắc rằng bên này có nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết cũng như sở hữu nhiều mẫu mã mới lạ nên anh đã gọi hỏi tư vấn, khi tiếp xúc nhân viên tư vấn Ban công sắt nghệ thuật rất nhiệt tình, thân thiện, anh rất ưng ý.
ban-cong-sat-nghe-thuat (1)
Sau khi anh Thắng đã lựa chọn được mẫu mã, các thủ tục về hành chính như thỏa thuận vật tư, giá cả, chính sách bảo hành và tiến hành kí hợp đồng thi công. Chúng tôi đo đạc thông số tại công trình chuẩn bị vật tư và gia công một phần tại xưởng, sau đó qua công trình lắp dựng, thời gian thi công 12 ngày công trình được hoàn thiện.
Gia đình a Thắng rất hài lòng vì ban công sắt mỹ thuật đã hoàn thiện đạt được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mĩ. Anh rất cảm ơn đội thi công rất cẩn thận để tạo ra sản phẩm không bị lỗi, chắc chắn, thẩm mỹ cao. Chúng tôi rất cảm ơn gia đình anh đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong thời gian thi công thi tại công trình.
Thi công lắp đặt ban công sắt nghệ thuật
CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo: 0987 936 647 – 
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội