Thi công lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều loại cầu thang như inox, gỗ, kính…. Tuy nhiên cầu thang sắt mỹ thuật lại đang được lại đang dược ưa chuộng ở Hải Phòng cũng như các tỉnh khác. Bởi Cầu thang sắt nghệ thuật cho người dùng có sự tin tưởng cao, và nâng tầm ngôi nhà là cho không gian nội thất trong nhà trở lên sang trọng hơn, thu hút hơn. Mặt hàng loại cầu thang này có mẫu mã đang dạng phong phú nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính khác nhau.

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp tại Hải Phòng
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp tại Hải Phòng

Bài viết dưới đây giới thiệu thi công cầu thang sắt mỹ thuật tại Hải Phòng để các bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật tham khảo nhé.

Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại
Cầu thang sắt nghệ thuật hiện đại

Quy trình thi công cầu thang mỹ nghệ thuật tại Hải Phòng

Để tạo ra một cầu thang sắt nghệ thuật đẹp cũng trải qua quy trình thi công từ khảo sát, đo đạc lấy số liệu sau đó lên bản vẽ, tính toán chuẩn bị vật tư, gia công sau đó lắp đặt hoàn thiện. Quy trình cụ thể như sau:

  1. Khảo sát công trình:

Đây là bước quan trọng nhất để biết được độ rộng cầu thang, địa hình ra sao từ đó dựa vào yêu cầu của gia chủ tư vấn để chọn được mẫu phù hợp nhất.

Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp
Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

Xem thêm: Báo giá lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

2. Chọn Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật phù hơp

Thông thường sau khi khảo sát Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung lựa chọn các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp phù hợp với không gian của công trình rồi đưa cho gia chủ lựa chọn, cùng với tư vấn màu sắc lan can, tay vịn dựa vào tuổi của khách đảm bảo hợp phong thủy cũng như hài hòa về bố cục, nhằm đem lại nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc nhất cho gia chủ. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp
Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

3. Đo đạc và gia công cầu thang sắt mỹ thuật.

Khi gia chủ lựa chọn được mẫu chúng tôi tiến hành đo đạc lấy chiều dài cầu thang để chia số lượng chân tiện hoặc kích thước hoa văn chiều dài tay vị… đây là bước rất quan trọng để sản phẩm tránh bị lỗi số liệu, cong vênh, dư thừa hoặc thâm hụt, khắc phục các lỗi này mất nhiều thời gian đôi khi giảm tính thẩm mỹ.

satmythuathoangcung (197)

Lan can sắt mỹ thuật đẹp đên tay khách hàng sản phẩm chất lượng đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ, mất nhiều công sức cắt, uốn, rèn những thanh sắt để cho ra sản phẩm tinh tế, đẹp mắt, cuốn hút và vô cùng ấn tượng. Một sản phẩm sắt mỹ thuật thành công là tạo ra những đường gấp khúc, uốn lượn mà không để lộ mối hàn, sự khác biệt nằm ở tay nghề của những người thợ sắt lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Thi công cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tại Hải phòng
Thi công cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tại Hải phòng

4. Lắp đặt sản phẩm gồm: lan can và tay vịn tại công trình

Khi hoàn thành gia công tại xưởng lan can cầu thang được đưa đến công trình để lắp dựng. Ở đây những người thợ giàu kinh nghiệm khoan đục cố định các vị trí, tiết hành lắp đặt lan can sau đó đến lắp tay vịn có thể tay vịn gỗ hoặc sắt, inox ..

satmythuathoangcung (148)

5. Sơn hoàn thiện và vệ sinh cầu thang sắt nghệ thuật

Gia đoạn lắp đặt (chân tiện hoặc hoa sắt) và tay vịn hoàn thiện thì bước cuối cùng là sơn hoàn thiện. Lúc này người thợ sơn sẽ tiến hành phủ lớp chống gỉ sét lên sản phẩm, sơn lót, sơn màu chính và cuối cùng sơn một lớp bảo vệ, làm như vậy sẽ khiến cho cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp không bị gỉ sét cũng như giữ được màu sơn tươi lâu.

Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp tại Hải Phòng
Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp tại Hải Phòng

Cuối cùng dọn dẹp vệ sinh cầu thang, những bụi bẩn được quét dọn sạch sẽ, lúc này cầu thang sắt mỹ thuật đã làm xong xuôi, công việc của thi công lắp đặt cầu thang của chúng tôi đến đây là kết thúc. Kết quả cuối cùng là chiếc cầu thang sắt nghệ thuật đẹp ra đời cùng chủ nhà hân hoan đón nhà mới.

satmythuathoangcung (151)

Sắt mỹ thuật Hoàng Cung là đơn vị cầu thang uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình ở nhiều tỉnh thành khu vực miền bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt thi công cầu thang vui lòng xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội