Thi công ban công lan can sắt mỹ thuật đẹp tại Vinhomes Riverside

Giới thiệu về công trình

Thi công ban công lan can sắt mỹ thuật đẹp tại Vinhomes Riverside với phong cách, mẫu mã hiện đại làm nổi bật cả không gian của ngôi nhà. Đây là công trình ban công sắt mỹ thuật  tại nhà Anh Tuấn Tuylip 7,Vinhomes Riverside được SatDep.vn trực tiếp thi công. Sau khi bàn giao, khách hàng đã rất hài lòng với chất lượng công trình mà dịch vụ cung cấp.

Như các bạn đã biết lan can ban công sắt mỹ nghệ đẹp, ban công sắt nghệ thuật được xem là cách để trang trí ngoại thất ấn tượng hiện nay. Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu sắt dẻo, có khả năng uốn, tạo hình độc đáo. Các họa tiết trên ban công có độ sắc sảo, tinh tế. Vì vậy, thẩm mỹ của loại ban công này so với các dòng ban công truyền thống vượt trội hơn rất nhiều. Nó thích hợp để sử dụng ở các công trình nguy nga, tráng lệ cho đến các ngoại thất hiện đại, đơn giản.

Đặc điểm thông số kỹ thuật

Yêu cẩu của Anh Tuấn là ban công lan sắt mỹ thuật đảm bảo chắc chắn, hoa văn đẹp không cầu kỳ, giá thành tốt. Sau khi trao đổi về mẫu chất liệu 2 phía đã đi được mẫu mã giá cả, thời gian thi công và hoàn thiện.

 

Thông số kỹ thuật

Để đảm bảo ban công sắt mỹ thuật của nhà anh Tuấn có độ bền cao, chắc chắn khi sử dụng, Satdep.vn rất cẩn trọng trong việc lựa chọn chất liệu. Cụ thể, dịch vụ đã chọn thi công bằng sắt đặc vuông loại 134 và tay vin gỗ lim lam phi. Phần sắt được sơn dùng để phủ trên vật liệu không chỉ có hiệu quả làm đẹp mà còn giúp chống han gỉ. Điều này giúp ban công luôn đẹp và bền màu theo năm tháng. Tay vin gỗ Lim lam phi được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật chống mối mọt.

Một số mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp

Lan can ban công sắt ngoài trời
Lan can ban công sắt ngoài trời
Ban công chuản bị đi lắm đặt tại công trình
Ban công chuản bị đi lắm đặt tại công trình
Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật đẹp
Mẫu ban công sắt nghệ thuật đẹp
Mẫu ban công sắt nghệ thuật đẹp
Ban công sắt nghệ thuật đẹp
Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Bạn muốn sở hữu mẫu ban công sắt mỹ thuật ấn tượng không? Bạn muốn tư vấn, thi công ban công nghệ thuật bằng sắt? Hãy liên hệ SẮTDEP.vn để chúng tôi giúp bạn có sự lựa chọn lý tưởng nhất. Mọi khách hàng đều có những trải nghiệm tiết kiệm, hài lòng khi đã trao niềm tin vào dịch vụ.