Thi công cầu thang xoắn ốc- lan can sắt nghệ thuật tại Tây Hồ – Hà Nội

Sự kết hợp độc đáo giữa cầu thang xoắn ốc và lan can sắt nghệ thuật được Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung thi công tại Quận Tây Hồ Hà Nội.

cau-thang-xoan-sat-nghe-thuat-tay-ho (2)

Đây là một trong những mẫu cầu thang xoăn ốc có kết cấu ấn tượng và đẹp mắt, Tuy nhiên thi công nó lại vô cùng phức tạp và chi phí cao.

Cấu tạo của cầu thang này là:

– Phần một đó chính là khung xương sắt làm bằng sắt tấm kép, mỗi tấm dày 5mm – 10mm ghép lại với nhau, khoảng cách giữa hai tấm sắt là 25mm, sau đó hàn kín. Thoạt nhìn người sử dụng sẽ tưởng là một tấm sắt dày khoảng 20mm- 30mm nhưng không phải vậy nhé các bạn. Nâng bậc cầu thang xoắn ốc được làm bằng sắt tấm dày 6mm hoặc sử dụng V4

– Phần hai đó chính là bậc gỗ. Bậc gỗ cầu thang xoắn ốc được làm bằng gỗ lim nam phi loại 1 chất đẹp khộng bám giác gỗ. Độ dày của bậc gỗ là 20mm ốp hộp hoàn thiện 60mm-70mm.

– Phần cuối là lan can sắt nghệ thuật kết hợp với tay vịn được làm bằng gỗ lim nam phi, tay vuông

Thi công cầu thang xoắn tại quận Tây Hồ
Thi công cầu thang xoắn tại quận Tây Hồ

Các Giai đoạn thi công:

  • Giai đoạn đầu tiên phải thiết kế bản vẽ: Để đạt được độ chính xác cao nhất chúng tôi phải đo vẽ cung tròn của cầu thang một cách tỉ mỉ nhất sau đó dựng khung lên đồ họa vi tính, hướng vào và hưởng ra, cùng số bậc thang được tính một cách tỉ mỉ và lên gần như chính xác tuyệt đối
  • Giai đoạn sản xuất tại xưởng: Khi hoàn tất đồ họa một cách chính xác bản vẽ sẽ được chuyển xuống sản xuất. Tấm tôn dày được chúng tôi lốc và cắt theo đúng đường kính đường tròn. Sau đó dựng lên như thực tế bằng balang xích và cắt từng bậc theo hình vẽ kẻ sẵn đã tính toán số bậc.
  • Giai đoạn lắp tại công trình: Sau khi khung xương sắt thi công xong và tiến hành lắp đặt thực tế xong. Phần bậc được đo vẽ cẩn thận và sản xuất ở xưởng, rồi lắp đặt tại công trình.

Sau khoảng 30 ngày hoàn thiện qua các giai đoạn, sản phẩm cuối cuồng được hình thành. Chủ đầu tư rất hài lòng về kết quả đã đạt được.

Mời Quý khách tham khảo thêm mẫu cầu thang xoắn ốc kết hợp với lan can cầu thang sắt mỹ thuật thu hút mọi ánh nhìn:

mau-cau-thang-xoan

Quý khách có nhu cầu làm Cầu thang về cầu thang xoắn ốc, lan can sắt nghệ thuật hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội