Thi công cổng sắt nghệ thuật biệt thự tại Long Biên Hà Nội

Vào một ngày đầu thu năm 2021 chúng tôi nhận được cuộc điện thoại của người đàn ông trung tuổi tự xưng là Chú Trường ở Long Biên. Chú được một khách hàng cũ của chúng tôi giới thiệu. Chú nói có nhu cầu muốn làm mấy hạng mục về sắt nghệ thuật. Chú cho địa chỉ qua xem thế nào.

Khi tới công trình của chú, thấy công trình cũng đang vào giai đoạn hoàn thiện, chú cho chúng tôi xem bản vẽ, Chú có yêu cầu các hạng mục mái kính sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật biệt thự, ban công, hàng rào, cầu thang. Chúng tôi về bóc tách bản vẽ, báo giá đồng thời nêu giải pháp thi công tương tác với chú qua điện thoại, zalo và email sau đó gửi báo giá chi tiết cho chú. Chú thấy giá cả, giải pháp thi công hợp lý, cũng như được sự tin tưởng từ công trình của người nhà giới thiệu cho chúng tôi cho chú, chú đồng ý kí hợp đồng với chúng tôi.

satmythuathoangcung (309)

Chuẩn bị vật tư và gia công tại xưởng theo phòng Thiết kế và kỹ thuật chuyển xuống. Sau khi chuẩn bị xong được mang tới chân công trình lắp đặt.

satmythuathoangcung (310)

Quý khách có nhu cầu làm Sắt Nghệ Thuật Biệt Thự hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG (SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như: Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

? Showrom: 82 Nguyễn Đức Thuận-Long Biên – Hà Nội
☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647
? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội