Thi công mái nhựa sắt nghệ thuật đẹp tại Bắc Ninh

Lắp đặt thi công mái nhựa sắt nghệ thuật tại Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của Sắt Đẹp về lắp đặt mái hiên mái sảnh mỹ thuật tháng 11 năm 2023 này. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của công trình này nhé!

Tổng quan về công trình

Thời gian vừa qua, Sắt Đẹp nhận được cuộc điện thoại của anh Thắng tại Yên Phong, Bắc Ninh để tư vấn các hạng mục mái che. Anh Thắng đã đưa ra yêu cầu và trao đổi cụ thể với chúng tôi.

Từ yêu cầu của khách hàng, Sắt Đẹp có gửi mẫu và giá từng loại để anh Thắng tham khảo. Một vài ngày sau, anh Hướng liên hệ lại và lựa chọn Sắt Đẹp là đơn vị thi công, lắp đặt mái che mỹ thuật  cho công trình.

Qua đây, anh Thắng cũng tâm sự rằng, anh biết Sắt Đẹp qua mạng và sau khi tìm hiểu thấy chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Do đó, anh Thắng rất tin tưởng và trao công trình cho Sắt Đẹp thi công.

Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá sản phẩm, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống đo đạc để lấy thông số. Đồng thời bắt đầu chuẩn bị vật tư và gia công một phần tại xưởng rồi mang tới công trình lắp dựng hoàn thiện.

Sau một thời gian thi công, toàn bộ mái kính che cụ thể là mái nhựa sắt nghệ thuật nhà anh Thắng đã được hoàn thiện. Và được gia chủ nghiệm thu.

Chia sẻ với Sắt Đẹp, anh Thắng cho biết công trình được hoàn thiện thực sự đẹp và mọi người trong gia đình đều rất thích, giá cả tốt, chất lượng, trong quá trình làm việc thi công mọi thứ rất rõ ràng, cụ thể anh thấy rất hài lòng. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới đơn vị Sắt Đẹp.

Chúng tôi đơn vị thi công công trình gửi lời cảm ơn chân thành, và động viên từ gia đình góp phần tạo lên Sắt Đẹp ngày càng lớn mạnh.

Thông số kỹ thuật của Mái nhựa sắt nghệ thuật

  • Khung sắt mái  hộp  kẽm  50.100
  • Sơn  phun mâu đen  mơ
  • Chi tiết  hoa văn  sắt  hộp kẽm  16.16
  • Công trình  mái  nhựa  đặc cabonat dày  5ly

SATDEP.vn là đơn vị cầu thang uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với SATDEP sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647

🏘 Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

🏘 Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội