Bàn giao công trình cổng sắt nghệ thuật đẹp tại Thường Tín Hà Nội

Giữa tháng 10 vừa qua, Sắt Đẹp bàn giao công trình cổng sắt nghệ thuật đẹp tại Thường Tín Hà Nội. Công trình cổng sắt mỹ thuật hoa văn cao cấp thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bước vào không gian của ngôi nhà. Đây là công trình không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn có chất lượng vượt trội. Với chi phí rất tối ưu, được khách hàng đánh giá cao về chi phí cũng như chất lượng của công trình.

Thông số kỹ thuật của công trình cổng sắt nghệ thuật như sau

  • Khung cổng làm bằng sắt hộp 50.100.
  • Hoa văn làm từ sắt đặc vuông loại 16.16
  • Các hoa lá trang trí sử dụng thép dập kết hợp gang đúc
  • Bên ngoài cổng được sơn đen mờ và màu đồng giả cổ loại 2 thanh phần.

Giới thiệu cổng sắt mỹ thuật

Đây là công trình Cổng sắt mỹ thuật nhà anh Tùng, địa chỉ thi công tại Thường Tín Hà Nội.

Khi bắt đầu làm việc với a Tùng anh yêu cầu: cổng sắt được làm 2 cách với nhiều họa tiết trang trí bắt mắt, thông thoáng nhưng đảm bảo hút mắt. Sau thi thống nhất hai bên. Sắt Đẹp tiến hàng thi công, sau một thời gian sản phẩm đã được hoàn thiện. Công trình cổng sắt nghệ thuật đẹp được thiết kế kiểu 2 cánh đóng mở dễ dàng. Phần khung được cố định với cột cổng qua các phụ kiện chính hãng. Điều này đảm bảo cửa đóng mở nhẹ nhàng và rất an toàn khi sử dụng. Đây là đặc điểm để giúp gia chủ không phải thất vọng khi nghiệm thu công trình.

Sắt Đẹp chất liệu để làm phần khung và trang trí họa tiết đều là loại sắt cao cấp. Kết hợp với đó là sơn 2 thành phần được phủ bên ngoài giúp cổng thích nghi được mọi điều kiện môi trường. Bất kể là trời nắng hay mưa thì cổng sắt nghệ thuật của nhà anh Tùng vẫn luôn đảm bảo chắc chắn, an toàn và bền bỉ theo năm tháng.

Cửa cổng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc vừa bảo vệ an toàn cho ngôi nhà vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của công trình. Nó là sản phẩm ngoại thất trang trí tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn ban đầu và thể hiện sự sang trọng, hiện đại của gia chủ. Cửa cổng sắt đẹp sắt mỹ thuật, sang trọng và hiện đại là tiêu chí quan trọng và đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm cho công trình xây dựng của mình. Cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp đáp ứng được nhu cầu cần có cho gia chủ để biến công trình xây dựng của mình thành biệt thự khác biệt và đẳng cấp. Quý khách tham khảo thêm một số cổng mà chúng tôi đã thi công.

Thi công cổng ban công sắt đẹp mẫu đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao
Cổng sắt nghệ thuật 2 cánh cao cấp
Mẫu cổng sắt đẹp kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh
Mái kính, ban công sắt nghệ thuật.

Trên thực tế có nhiều cơ sở thiết kế và thi công lan can, ban công sắt mỹ thuật những nơi làm ăn đáng tin cậy thì không phải dễ lựa chọn. Nếu bạn thắc mắc tìm kiếm nơi đáng để “chọn mặt gửi vàng” thì đừng băn khoăn mà hãy liên hệ với Satdep.vn. Đây là địa chỉ chuyên thiết kế thi công Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá …  với mẫu mã đẹp theo xu hướng thị trường, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647

? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội