Chiêm ngưỡng công trình sắt mỹ thuật tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Sắt Đẹp bàn giao công trình sắt mỹ thuật tại Nam Từ Liêm Hà Nội gồm các hạng mục mái kính cường lực, hàng rào sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ thuật đẹp, chắc chắn, giá tốt, có tính thẩm mỹ cao, được cam kết bảo hành lâu dài.

Đây là công trình ngoại thất của công trình không chỉ mang đến thẩm mỹ cho mặt tiền mà công trình được hoàn thiện còn là sự bảo vệ an toàn, chắc chắn cho ngôi nhà.

Thông số kỹ thuật của công trình Sắt mỹ thuật tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Sắt Đẹp hỗ trợ làm công trình sắt nghệ thuật gồm mái kính, cổng sắt và hàng rào sắt. Các chi tiết trên công trình được chúng tôi tư vấn theo yêu cầu thẩm mỹ chung mà khách hàng muốn là sự sang trọng nhưng tinh tế. Cụ thể chất liệu thi công như sau:

  • Cổng được làm bằng sắt hộp kẽm loại 40.80.1.8 ly.
  • Các sắt đặc được dùng làm họa tiết trang trí với loại sắt đặc vuông 16.
  • Hoa vòm trên cổng được chúng tôi sử dụng công nghệ cắt CNC hiện đại, tạo thẩm mỹ rất ấn tượng.
  • Cả cổng và hàng rào đều dùng loại sơn đen mờ Epoxi 2 thành phần chất lượng cao. Đây là dòng sơn có độ phủ tốt, giúp bảo vệ các chi tiết bằng sắt khỏi tình trạng oxy hóa rất cao.

Đặc điểm kỹ thuật của mái kính cường lực sắt nghệ thuật

  • Kính cường lực được làm với loại màu trắng, dày  10 ly để đảm bảo độ bền và chắc chắn.
  • Phần khung làm từ sắt hộp kích thước 40.80.
  • Nguyệt quế trên mái kính cường lực được chọn với loại 02_64.
  • Hoa văn trang trí được ứng dụng công nghệ CNC với chất liệu sắt đặc dày 3 ly.
  • Công trình được chọn phun sơn màu đen mờ để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng.
  • Mái kính được sử dụng các phụ kiện chính hãng để kết nối chắc chắn vào vách tường trước hiên nhà. Đây là điểm đảm bảo an toàn khi công trình đi vào sử dụng.

Hầu hết các họa tiết trang trí trên hàng rào sắt  và cổng sắt đều là những chi tiết mang nét cổ điển. Tuy nhiên, công trình vẫn toát lên vẻ sang trọng bởi các họa tiết được cắt bằng CNC tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa này giúp ngoại thất của ngôi nhà vừa sang trọng lại có nét tinh tế về thẩm mỹ.

Với công trình sắt nghệ thuật được bàn giao, Sắt Đẹp tự tin có thể chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Mỗi chi tiết trên công trình đều được lựa chọn rất tỉ mỉ. Không chỉ phù hợp với gu của gia chủ mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn thiện cho mặt tiền của ngôi nhà.

Nếu Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt cầu thang tại Hà Nội và các tỉnh Lân cận hãy liên hệ với chúng tôi

SATDEP.vn là đơn vị cầu thang uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với SATDEP sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

☎️ Liên Hệ Hotline/zalo:  – 0987 936 647

? Xưởng SX: 98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội

? Xưởng SX: 82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội